Cũng như hầu hết bạn nữ 25 – 35 tuổi làm việc văn phòng, Kim Liên – nhân viên kế toán tại một chuỗi nhà hàng Nhật Bản ở Quận 1 TP.HCM – gặp một vài vấn đề về cân nặng. Do công việc phải ngồi hơn 8 giờ hàng ngày, 6 ngày một tuần, việc chăm sóc sức khoẻ, giữ vóc dáng chuẩn đẹp trở nên rất khó khăn.

Liên thường rời nhà lúc 7h45 sáng và trở về khoảng 19h – 20h hàng ngày – quá mệt mỏi để có thể nghĩ đến những việc gì khác như đi bộ, cầu lông, tập gym… Bạn cũng quá mệt nếu phải áp dụng các phương pháp ăn kiêng với nước chanh, rau xanh, không ăn thịt cá và tinh bột… thường thấy trên mạng.

Liên không phải là trường hợp cá biệt. Hầu hết phụ nữ thành phố mà mình được biết đều không hài lòng về vóc dáng và sức khoẻ bản thân. Có thể kể ra một số vấn đề mà bạn nữ thường gặp như sau:

-Không kiểm soát được cân nặng: tăng cân mà không biết lý do.

-Có một số bạn nữ may mắn thu xếp được thời gian dành một giờ mỗi ngày ở phòng gym để tập aerobic, chạy bộ, đi bộ, yoga… với hy vọng giảm cân nhưng vẫn không thấy vóc dáng thon thả.

-Rất nhiều bạn nghiêm túc muốn tập luyện, nhưng sau giờ làm, họ lại quá mệt mỏi để đến phòng tập. (Đây là việc bình thường và không ai có thể trách họ về việc này!)

-Một số bạn nữ cho rằng nếu dùng thực phẩm chức năng hoặc thuốc giảm cân thì có thể hiệu quả. Tuy nhiên, họ không áp dụng vì không thích phụ thuộc vào thuốc men, vừa tốn kém vừa có thể có những tác dụng phụ không mong muốn.

-Một vài người bạn của Vũ áp dụng mọi phương pháp ăn kiêng trên mạng nhưng chỉ được vài hôm rồi trở lại nhịp sống như cũ vì việc ăn kiêng quá hà khắc (và rất chán nữa!)

-Một số bạn khác ăn uống và tập luyện chăm chỉ được một thời gian nhưng sau đó, họ vẫn từ bỏ vì nó bất tiện với cuộc sống.

-Và rất nhiều bạn có vóc dáng và cân nặng bình thường, nhưng vẫn không hài lòng với chính mình, đó là bởi vì vẫn còn những ngấn mỡ mà họ ước chúng mất đi ở bụng, cánh tay, đùi, eo, mông…

Có lẽ bạn cũng đã nhận ra vấn đề này: Phụ nữ văn phòng thì không có thể lực lẫn thời gian để tập luyện ở phòng gym, nhưng ăn kiêng theo các phương pháp được hướng dẫn trên mạng thì không thấy kết quả. 

“Vậy, làm sao để bạn nữ có thể giảm cân nhanh, lấy lại vóc dáng tự tin khoẻ đẹp?”

Ngắn gọn thôi: Để giảm cân nhanh, bạn cần tính toán làm sao để lượng calorie ăn vào hàng ngày ít hơn đáng kể so với mức cơ thể sử dụng trong một khoảng thời gian đủ dài, thì khi đó, chắc chắn bạn sẽ phải giảm cân.

“Ừm, bồ tèo này…, nếu đơn giản như vậy, thì tại sao rất ít người giảm cân thành công nhở?”


Đó là bởi vì có một vài yếu tố khiến mọi việc trở nên phức tạp. 

Nên biết rằng ngoài Calorie, cơ thể chúng ta còn cần chất dinh dưỡng, các loại vitamin, khoáng chất, nước và một số thứ khác để tồn tại. Khi nhịn ăn hoặc giảm ăn với hy vọng giảm cân, ngoài việc cắt giảm Calorie, bạn cũng sẽ vô tình cắt giảm luôn cả nguồn chất dinh dưỡng. Có thể bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái trong vài ngày đầu nhưng sau đó, những hậu quả sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Trong phần tiếp theo, Vũ sẽ chia sẻ với bạn một bí mật vì sao 99% chúng ta thất bại trong việc giảm cân, dù đã tìm mọi cách nhịn ăn và tập luyện đến rã rời.

Nhịn Ăn Đến Kiệt Sức Mà Vẫn Chẳng Giảm Cân? Bí Mật Của Triglyceride:

Theo logic thông thường, để giảm cân, chúng ta cần đảo ngược quy trình tăng cân, nghĩa là đều đặn ăn ít hơn mức cơ thể cần trong một thời gian đủ dài, thì khi đó sẽ giảm cân.

Tiếc là mọi việc lại không được đơn giản như vậy.

cách giảm cân nhanhKhi ăn nhiều Calorie hơn mức cần thiết, cơ thể bạn sẽ chuyển chúng thành dạng acid béo và “cất” trong tế bào với mục đích “để dành”. Tại đây, mỗi acid béo sẽ liên kết với 2 acid béo khác và cộng thêm một hợp thể gọi là Glycerol để tạo thành một hợp bào có kích thước lớn tên là Triglyceride.

Chính bởi vì quá lớn, Triglyceride bị “mắc kẹt” trong màng tế bào, không thể thoát ra được để sử dụng khi cơ thể cần huy động năng lượng. Do đó, các Triglyceride này tạo thành một thứ mà chúng ta thường gọi là “mỡ thừa” thường gặp ở bụng, hông, đùi, cánh tay… và một vài nơi khác

Lâu dần, mỡ thừa ngày càng trở nên dày hơn, khó triệt tiêu hơn bất chấp bạn đã tìm mọi cách: từ nhịn ăn kiệt sức đến tập thể dục mệt lả người, và cả uống thuốc giảm cân nữa… nhưng vẫn chẳng thấy kết quả

Làm sao để tống khứ các vùng mỡ thừa cứng đầu này?

Để có thể làm điều đó, bạn sẽ phải tìm cách “bẻ gãy” sự liên kết giữa các hợp phần của Triglyceride. Khi làm được như vậy, bạn sẽ “lôi” chúng ra khỏi tế bào để sử dụng, và chúng sẽ mất đi vĩnh viễn.

Nhưng bạn không thể làm được điều này nếu chỉ đơn thuần áp dụng các phương pháp thông thường: giữ cho số lượng calorie ăn vào thấp hơn mức tiêu thụ hàng ngày, hay tập thể dục đều đặn để giảm cân… vì những phương pháp này hoàn toàn không đủ mạnh.

Vậy thì, tôi nên làm thế nào?

Để giảm cân nhanh, bạn có thể thử nhiều cách khác nhau:

1/ Uống thuốc giảm cân
2/ Sử dụng thực phẩm chức năng
3/ Ăn kiêng
4/ Tập thể thao
5/ Kết hợp một vài hoặc tất cả các điều trên

Hoặc, bạn có thể áp dụng phương pháp giảm cân nhanh Nàng Venus

Nàng Venus là phương pháp giảm cân khoa học không tập trung vào việc tập luyện, mà nhấn mạnh vào chế độ ăn uống hàng ngày, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, năng lượng, không có cảm giác “ngán” khi ứng dụng giải pháp giảm cân này, qua đó tăng tỷ lệ thành công lên cao hơn. Bất cứ bạn nữ nào cũng có thể áp dụng và thành công với phương pháp Nàng Venus dù có thể bạn là người rất bận rộn và trở về nhà khi đã mệt nhoài như Kim Liên (là bx mình đấy).

Để có thể bẻ gãy các mối liên kết của Trigylceride, đánh tan các khối mỡ cứng, bạn cần tập trung vào những việc sau đây:

Ăn Đúng: ăn uống đúng cách quyết định 80% sự thành công trong việc giảm cân. Bạn thực sự có cơ hội sở hữu thân hình đẹp chỉ bằng việc ăn uống đúng mà không cần làm gì khác. Bạn có thể tập thể dục, chạy bộ, chơi tennis, bơi lội, đạp xe… nhưng chắc chắn tất cả các hoạt động thể chất đó không thể mang lại kết quả giảm cân nhanh chóng và dễ dàng bằng việc ăn uống đúng.

Tập Đúng: việc thứ 2 là vận động thể chất thích hợp. Mặc dù chỉ đóng vai phụ trong việc giảm cân, về lâu dài việc vận động thể chất mang đến cho bạn cơ thể săn chắc và sức khoẻ vượt trội. Nói cách khác, tập đúng sẽ hoàn thiện cơ thể chuẩn đẹp bạn có được từ việc ăn uống đúng.

Đừng quá lo lắng, rất nhiều người đã giảm từ 4-8kg mỡ thừa chỉ bằng việc áp dụng quy trình ăn đúng mà Nàng Venus hướng dẫn, vốn chiếm tới 80% sự thành công của việc giảm cân.

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !

Bạn sẽ nhận được gì khi đặt hàng chương trình Nàng Venus?

Bạn sẽ nhận được 1 bộ ebook gồm 4 phần hướng dẫn cụ thể cách đánh bay từ 4 – 8kg mỡ thừa cứng đầu trong vòng 14 ngày:

Phần 1: Hiểu Đúng

Để Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Cần Hiểu Về Nó
(Nếu Hiểu Đúng Thì Càng Tốt!)

Có rất nhiều người đã thất bại khi muốn giảm cân chỉ vì khi bắt đầu, họ lao ngay vào việc nhịn ăn hoặc tập thể thao mà không có bất cứ một sự hiểu biết cơ bản nào về dinh dưỡng và cách  cơ thể mình đang hoạt động. Nếu chịu khó tìm hiểu, có thể họ sẽ bàng hoàng nhận ra rằng họ có thể đạt được mục tiêu có vóc dáng đẹp mà không phải vất vả khổ sở như họ nghĩ.

Phần Hiểu Đúng gồm những kiến thức về cách cơ thể chúng ta sử dụng năng lượng, các loại dinh dưỡng cần thiết để duy trì bộ máy, và làm thế nào bạn có thể tự mình giảm cân một cách tự động, an toànkhông cần phải cố gắng gì cả.

Đây là phần dài nhất trong toàn bộ eBook, và cũng là phần mà bạn cần biết nhất vì nó trình bày những nguyên lý giúp cho việc giảm cân được nhanh chóng. Hiểu Đúng giúp bạn trang bị kiến thức để tự chăm sóc cơ thể mình và sẵn sàng cho kế hoạch giảm cân thần tốc ở những phần sau!

Phần 2: Ăn Đúng

Giảm Cân Chỉ Bằng Cách Ăn
(Bạn không đọc nhầm đâu!)

Ăn nhiều chất xơ và rau quả, uống nhiều nước, tránh xa thịt mỡ và các chất béo, tuyệt đối không đụng đến đồ ngọt… Không đâu! Chúng tôi sẽ không hướng dẫn cho bạn một thực đơn giảm cân chung chung hay các loại mẹo thường thấy trên mạng

Thay vào đó, bạn sẽ được thiết kế một chế độ ăn lành mạnh để đánh bay 4 – 8kg mỡ thừa chỉ trong 2 tuần dựa trên chỉ số riêng của cơ thể bạn.

Bạn sẽ biết chính xác mình cần ăn những thực phẩm gì, ăn bao nhiêu, và ăn vào lúc nào. Tất cả các loại thực phẩm mà chúng tôi đã chọn lọc để giới thiệu không phải là hàng nhập khẩu đắt tiền, mà rất gần gũi đối với bạn. Trong phần 2, bạn sẽ biết được:

+Những thực phẩm nào cần ăn để đánh bay mỡ thừa trong 7 ngày đầu tiên.

+Những thực phẩm cần phải tránh để có được vóc dáng khỏe đẹp. Hầu hết mọi người đều không biết những điều này và liên tục ăn những thực phẩm rất bình thường nhưng cũng rất tai hại với cơ thể. Đừng phá hỏng nỗ lực của bạn chỉ vì những sai lầm không đáng có.

+Bạn sẽ được hướng dẫn cách tính chỉ số năng lượng cơ bản mà cơ thể cần mỗi tuần. Sau đó lập kế hoạch để giảm cân về mức lý tưởng mà bạn muốn: 1kg hay 8kg sau 2 tuần? Hoàn toàn do bạn quyết định!

+Bạn sẽ được tiết lộ bí mật về chế độ ăn Giàu Béo và cách ăn đúng, để càng sử dụng nhiều chất béo, bạn càng đánh bay nhiều mỡ thừa!

+Một khi đã thực hiện theo phương pháp Ăn Đúng, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn mà không bao giờ phải lo sợ tăng cân trở lại.

Phần 3: Tập Đúng

Không Gym – Không Máy Móc – Chỉ Cần 15 – 30ph Mỗi Ngày

Phần 2 sẽ giúp bạn tống khứ khá nhiều mỡ thừa trong thời gian ngắn… Nhưng với Phần 3, bạn thậm chí có thể nhân đôi kết quả!

Việc ăn uống hợp lý sẽ khiến cơ thể bạn gọn đẹp tự nhiên, và nếu sẵn lòng dành thêm 15 – 30ph mỗi ngày cho các bài tập thú vị của Nàng Venus, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn thay đổi: Body săn chắc, khỏe mạnh, nhanh nhẹn và gợi cảm hơn rất nhiều lần!

Nếu không phải là người yêu vận động, xin đừng lo lắng! Phần này được thiết kế phù hợp với thể trạng của phụ nữ Việt. Các bài tập đơn giản mà chúng tôi chọn lọc phù hợp với người bận rộn, không có thời gian và không đủ tự tin đến phòng gym. Tập Đúng là giải pháp dành cho bạn nếu muốn tập ở nhà!

Hay nếu là một gymer chính hiệu, bạn cũng có thể áp dụng các bài tập của Nàng Venus ở bất cứ không gian nào tại phòng tập!

Dù ở nhà hay phòng Gym, bạn chỉ cần dành ra 20 – 30 phút một ngày, 3 – 4 ngày mỗi tuần. Chỉ chừng đó là đủ để nhân đôi kết quả từ việc ăn đúng và giúp bạn có được body chuẩn đẹp với những đường cong hút mắt như nữ thần.

+Phần 3 thiết kế các bài tập đơn giản giúp ngực và hông nở, eo thon, mông săn chắc đúng chuẩn Gym… Mà bạn thậm chí không cần đến phòng Gym

+Đốt mỡ liên tục khi tập và ngay cả sau khi tập, lúc bạn đã nghỉ ngơi.

+4 bài tập bụng độc đáo giúp cơ bụng săn chắc và thon đẹp bất ngờ. Không phải gập bụng đâu, chỉ tổ đau lưng! Hãy thử các bài tập bụng mà Nàng Venus chọn lọc và tự kiểm nghiệm sự hiệu quả!

Một vài khách hàng trước đây đã phản hồi rằng, chỉ phần kế hoạch tập luyện này thôi cũng quá đủ cho khoản đầu tư của họ, nếu so với thời gian, công sức và tiền bạc mà họ đã phải bỏ ra trước đây. Với Phần 3 Tập Đúng, chúng tôi tin rằng ngày qua ngày, bạn sẽ thêm yêu cơ thể mình!

Phần 4: Duy Trì Thói Quen

Đừng Tập Trung Vào Kết Quả, Hãy Tập Trung Tạo Thói Quen

Chúng ta thường nghĩ rằng một cơ thể chuẩn đẹp có được là do rèn luyện tại phòng gym… Thực ra, tất cả những cơ thể đẹp đều được quyết định bởi Ý Chí. 

Những người mẫu có vóc dáng như đẹp như thiên thần hôm nay bởi một ngày nào đó trước đây, họ quyết định bản thân mình phải trở nên như vậy.

Nếu bạn cũng đã quyết định, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Ý Chí là tối cần thiết cho mọi sự thay đổi, nhưng cũng rất dễ bị thay đổi khi đối mặt với những khó khăn trong quá trình thực hiện. Làm sao để giữ mãi động lực như ngày đầu? 

Phần 4 là một phần rất quan trọng trong toàn bộ chương trình Nàng Venus, bởi nó truyền động lực và niềm tin để bạn tiến lên mỗi ngày, mỗi giờ, thậm chí là mỗi phút. Niềm tin cho bạn Ý Chí. Với một niềm tin đúng, bạn có thể san phẳng bất cứ thách thức nào. Niềm tin đúng khiến việc đánh bay 4 – 8kg mỡ thừa để có dáng chuẩn chỉ trong vòng 2 tuần trở thành một mục tiêu dễ dàng thay vì là một giấc mơ không tưởng!

Phần 4 sẽ truyền cảm hứng và các phương pháp để bạn phá tung những khó khăn, tạc nên cơ thể săn chắc khỏe mạnh của mình.

Trong phần 4, bạn sẽ học được:

+Làm chủ suy nghĩ của mình bằng những kỹ thuật tập trung và kiểm soát

+Cách duy trì động lực và nâng cao khả năng thành công trong mọi mục tiêu.

+Giữ vững phong độ và truyền cảm hứng để hoàn thành hành trình 14 ngày tạc nên vóc dáng nữ thần

+Khích lệ bản thân bằng những phương pháp đơn giản.

+Làm sao để tránh khỏi cái bẫy “ngày hôm nay thế là hỏng rồi, thôi xả luôn, để mai tính…”

+Làm thế nào để luôn duy trì phong độ và thấy được kết quả liên tục?

Phần 4 giúp bạn luôn đi đúng hướng và chia tay những phần mỡ thừa không mong muốn vĩnh viễn!

Làm Thế Nào Để Đặt Chương Trình?

Click vào nút Thanh Toán bên dưới và chuyển khoản qua cổng thanh toán Bảo Kim. (Đừng lo, cũng không đáng bao nhiêu đâu và chưa kể họ còn giữ của Vũ 3 ngày để chắc rằng mọi việc đều ổn với bạn. Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được chương trình Nàng Venus hoàn toàn tự động và ngay lập tức. Chỉ việc tải về và đọc online trên điện thoại hoặc máy tính, và áp dụng ngay hôm nay!

Cuối cùng, Vũ muốn nói rằng mình hiểu bạn không cần mua bất cứ một cuốn eBook nào, bạn chỉ đang mong muốn tìm ra một giải pháp hiệu quả để trở nên hấp dẫn – khoẻ mạnh hơn thật nhanh trong 14 ngày sắp tới.

Vũ tin Nàng Venus sẽ giúp bạn đạt được điều đó:

195,000VNĐ

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !

Shopping Basket
error: Nội dung được bảo vệ.