Nhịn Ăn Đến Kiệt Sức Mà Vẫn Chẳng Giảm Cân? Bí Mật Của Triglyceride Chính Là Lý Do:

Theo logic thông thường, để giảm cân, chúng ta cần đảo ngược quy trình tăng cân, nghĩa là đều đặn ăn ít hơn mức cơ thể cần trong một thời gian đủ dài, thì khi đó sẽ giảm cân.

Tiếc là mọi việc lại không được đơn giản như vậy.

cách giảm cân nhanhKhi ăn nhiều Calorie hơn mức cần thiết, cơ thể bạn sẽ chuyển chúng thành dạng acid béo và “cất” trong tế bào với mục đích “để dành”. Tại đây, mỗi acid béo sẽ liên kết với 2 acid béo khác và cộng thêm một hợp thể gọi là Glycerol để tạo thành một hợp bào có kích thước lớn tên là Triglyceride.

Chính bởi vì quá lớn, Triglyceride bị “mắc kẹt” trong màng tế bào, không thể thoát ra được để sử dụng khi cơ thể cần huy động năng lượng. Do đó, các Triglyceride này tạo thành một thứ mà chúng ta thường gọi là “mỡ thừa” thường gặp ở bụng, hông, đùi, cánh tay… và một vài nơi khác

Lâu dần, mỡ thừa ngày càng trở nên dày hơn, khó triệt tiêu hơn bất chấp bạn đã tìm mọi cách: từ nhịn ăn kiệt sức đến tập thể dục mệt lả người, và cả uống thuốc giảm cân nữa… nhưng vẫn chẳng thấy kết quả

Làm sao để tống khứ các vùng mỡ thừa cứng đầu này?

Để có thể làm điều đó, bạn sẽ phải tìm cách “bẻ gãy” sự liên kết giữa các hợp phần của Triglyceride. Khi làm được như vậy, bạn sẽ “lôi” chúng ra khỏi tế bào để sử dụng, và chúng sẽ mất đi vĩnh viễn.

Nhưng bạn không thể làm được điều này nếu chỉ đơn thuần áp dụng các phương pháp thông thường: giữ cho số lượng calorie ăn vào thấp hơn mức tiêu thụ hàng ngày, hay tập thể dục đều đặn để giảm cân… vì những phương pháp này hoàn toàn không đủ mạnh.

Vậy thì, tôi nên làm thế nào?

Để giảm cân nhanh, bạn có thể thử nhiều cách khác nhau:

1/ Uống thuốc giảm cân
2/ Sử dụng thực phẩm chức năng
3/ Ăn kiêng
4/ Tập thể thao
5/ Kết hợp một vài hoặc tất cả các điều trên

Hoặc, bạn có thể áp dụng phương pháp giảm cân nhanh Nàng Venus

Nàng Venus là phương pháp giảm cân khoa học không tập trung vào việc tập luyện, mà nhấn mạnh vào chế độ ăn uống hàng ngày, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, năng lượng, không có cảm giác “ngán” khi ứng dụng giải pháp giảm cân này, qua đó tăng tỷ lệ thành công lên cao hơn. Bất cứ bạn nữ nào cũng có thể áp dụng và thành công với phương pháp Nàng Venus dù có thể bạn là người rất bận rộn và trở về nhà khi đã mệt nhoài như Kim Liên đã được giới thiệu ở phần trước.

Để có thể bẻ gãy các mối liên kết của Trigylceride, đánh tan các khối mỡ cứng, bạn cần tập trung vào những việc sau đây:

Ăn Đúng: ăn uống đúng cách quyết định 80% sự thành công trong việc giảm cân. Bạn thực sự có cơ hội sở hữu thân hình đẹp chỉ bằng việc ăn uống đúng mà không cần làm gì khác. Bạn có thể tập thể dục, chạy bộ, chơi tennis, bơi lội, đạp xe… nhưng chắc chắn tất cả các hoạt động thể chất đó không thể mang lại kết quả giảm cân nhanh chóng và dễ dàng bằng việc ăn uống đúng.

Tập Đúng: việc thứ 2 là vận động thể chất thích hợp. Mặc dù chỉ đóng vai phụ trong việc giảm cân, về lâu dài việc vận động thể chất mang đến cho bạn cơ thể săn chắc và sức khoẻ vượt trội. Nói cách khác, tập đúng sẽ hoàn thiện cơ thể chuẩn đẹp bạn có được từ việc ăn uống đúng.

Đừng quá lo lắng, rất nhiều người đã giảm từ 4-8kg mỡ thừa chỉ bằng việc áp dụng quy trình ăn đúng mà Nàng Venus hướng dẫn, vốn chiếm tới 80% sự thành công của việc giảm cân.

Bạn sẽ nhận được gì khi đặt hàng chương trình Nàng Venus?

Shopping Basket
error: Nội dung được bảo vệ.