bí quyết giảm cân

Bí Quyết Giảm Cân Bạn Nữ Cần Biết Để Có Vóc Dáng Chuẩn Đẹp

Nếu đang tìm một phương pháp giảm cân, có thể bạn đã từng tìm thấy rất nhiều bí quyết giảm cân khác nhau trước đây trên mạng. Thử Google một vài từ khóa như “giảm cân nhanh“, “giảm cân cấp tốc“, “giảm mỡ bụng nhanh“, “cách giảm cân nhanh” hay “thực đơn ăn kiêng” bạn sẽ nhận về rất nhiều kết quả. Vậy, đâu là bí quyết giảm cân hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm?

Cũng như bạn, chúng tôi đã từng nhận được các quảng cáo từ hệ thống phòng tập, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thẩm mỹ. Chúng tôi cũng thấy các chương trình hướng dẫn ăn kiêng giảm cân, các loại thực phẩm giảm cân và thuốc đánh tan mỡ thừa. Tất cả chúng đều được giới thiệu là những bí quyết giảm cân tuyệt vời giúp bạn đánh bay những phần trọng lượng không muốn trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi có một vài người bạn đã từng thử qua một số phương pháp kể trên. Khoảng 50% không thấy được kết quả và bỏ cuộc, Một số ít giảm được vài ký nhưng rồi tăng cân trở lại sau đó, và một vài người khác lại trở thành khách hàng trung thành của các loại thực phẩm chức năng và thuốc giảm cân vĩnh viễn…

Thực ra, nếu giảm cân không thành công, đó cũng không phải là lỗi của họ…

Bạn nên biết rằng ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là ngành rất cạnh tranh và trị giá hàng tỷ USD. Do đó, các tập đoàn sẵn sàng chi hàng triệu USD để các sản phẩm của họ có thể tiếp cận với bạn.

Vậy thì, nếu bí quyết giảm cân họ đưa ra giúp bạn giảm cân nhanh và an toàn, chấm dứt vấn đề thừa cân béo phì của bạn vĩnh viễn, vậy thì ai sẽ sử dụng sản phẩm dịch vụ của họ lần tới để họ tiếp tục có lời?

Có thể bài viết sau đây trên CafeF có thể giải thích rõ hơn một chút về điều này:

[Case Study] Gym – Kiếm tiền trên “những giấc mơ dang dở”: Dụ khách hàng đăng ký thật lâu rồi hy vọng họ sớm bỏ cuộc

Trên thực tế, chỉ có 18% người đăng ký các gói Gym nhiều tháng theo đuổi được đến cùng.

Để đọc nội dung bài báo, bấm vào: Cafebiz

Trở lại trọng tâm của bài viết này là bí quyết giảm cân hiệu quả, chúng tôi tin rằng một phương pháp giảm cân hiệu quả phải là phương pháp có tính tự nhiên, dễ áp dụng, không yêu cầu bạn phải lệ thuộc vào bất cứ loại thuốc hay hệ thống phòng tập nào. Nói cách khác, bạn phải có khả năng giảm cân ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà không phải sử dụng một công cụ nào khác.

Ngoài ra, phương pháp đó còn cần phải nhanh để tạo ra kết quả trực quan, và dễ dàng biến thành thói quen nhằm áp dụng vĩnh viễn vào cuộc sống.

Việc Giảm Cân Nhanh Có Thực Sự Khả Thi Không?

Cá nhân tôi, người viết bài viết này đã từng có 8kg mỡ thừa. Nếu bạn cũng như tôi, chắc chắn bạn sẽ muốn tống khứ 8kg dôi dư này khỏi cơ thể càng nhanh càng tốt. Ngoài lý do thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống, việc giảm cân nhanh còn cần thiết cho sức khỏe nữa. Thật may vì hôm nay, bạn đang đọc bài viết về bí quyết giảm cân này.

Lý do số một mà hầu hết các bí quyết giảm cân và các chương trình giảm cân thường thất bại với người áp dụng là bởi vì chúng không có kết quả đủ nhanh để khuyến khích chúng ta tiếp tục cố gắng. Bản thân tôi có thể dành hàng giờ khổ luyện ở phòng Gym, ăn một ít rau cỏ qua ngày… trong vòng 2 ngày đầu, nhưng nếu việc giảm cân như vậy yêu cầu từ 1 tháng nỗ lực trở lên, chắc chắn tôi sẽ bỏ cuộc vì không chịu nổi sự vất vả và thay đổi đột ngột.

Do đó, chúng tôi tin rằng phương pháp giảm cân hiệu quả phải đem lại kết quả giảm cân đáng chú ý trong thời gian ngắn. Khi thấy được những giọt mồ hôi của mình được tưởng thưởng xứng đáng, chúng ta sẽ vững tin hơn rằng mình đang làm đúng và có lý do để tiếp tục cố gắng.

Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả Dành Cho Bạn Nữ Văn Phòng

Trong bài viết này, bạn sẽ biết vì sao trước đây, bạn đã từng thử mọi cách tập luyện, áp dụng mọi phương pháp ăn kiêng tìm thấy trên mạng… mà vẫn thất bại trong việc đạt được một vóc dáng lý tưởng… Và bạn cũng sẽ biết làm thế nào để hiện thực ước mơ ấy trong thời gian tới.

Câu hỏi: “Giảm Cân Nhanh Thì Có An Toàn Không?”

Hẳn bạn từng nghe lời cam kết “Nàng Venus giúp bạn nữ đánh tan 4 – 8kg mỡ thừa chỉ trong 14 ngày” của chương trình giảm cân cấp tốc Nàng Venus. Đối với nhiều học viên trước đây, lời hứa này hoàn toàn khả thi vì họ được cung cấp một bản kế hoạch rõ ràng giúp đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, nếu chưa từng làm quen với chương trình trước đây, có thể bạn sẽ cho rằng việc giảm từ 4 – 8kg mỡ thừa trong vòng 14 ngày nghe có vẻ quá nhanh, khó tin và có thể nguy hiểm. Một điều nữa là, khi chỉ đang thừa 2 – 3kg chẳng hạn và bạn đã khá hài lòng về thể hình của mình, vậy thì giảm 4 – 8kg để làm gì?

Chúng ta sẽ cùng giải quyết từng câu hỏi một:

Không rõ quan điểm “giảm cân nhanh sẽ không an toàn” bắt đầu từ ai và từ đâu, bởi vì theo những tài liệu đã từng tìm hiểu, chúng tôi không tìm thấy bất cứ bằng chứng khoa học nào khẳng định việc giảm cân nhanh ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngược lại, càng duy trì trọng lượng dư thừa trong thời gian dài càng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Cơ thể chúng ta chịu rất nhiều rủi ro khi thừa cân béo phì: tim mạch làm việc vất vả, dễ mệt mỏi, đột quỵ. Các khớp sẽ đau nhức thường xuyên do chịu áp lực nặng từ phần cơ thể thừa cân bên trên…

Dĩ nhiên, tỷ lệ tiểu đường ở người béo phì cao hơn so với người duy trì cân nặng bình thường, và tỷ lệ ung thư cũng như vậy.

Theo chúng tôi, việc giảm cân chậm không hề an toàn. Nói một cách chính xác, việc “an toàn” hay không nằm ở phương pháp giảm cân có hợp lý hay không, không nằm ở tốc độ

Chúng tôi biết có những phương pháp giảm cân vừa nhanh lại vừa nguy hiểm với sức khỏe như nhịn ăn trong thời gian dài hoặc ăn kiêng một cách tiêu cực, dẫn đến thiếu hụt hàng loạt các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Nếu theo đuổi những phương pháp như vậy, chắc chắn bạn sẽ giảm cân, nhưng đẹp và khỏe thì chúng tôi không chắc.

Do đó, cách tốt nhất khi đang thừa cân béo phì là bạn hãy giảm cân, càng nhanh càng tốt mà vẫn tôn trọng các nguyên tắc khoa học và bảo đảm an toàn cho sức khỏe mình. Đó là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới.

Trong chương trình Nàng Venus, chúng tôi thiết kế một kế hoạch chi tiết khoa học giúp bạn nữ dựa vào đây thực hiện để đánh bay từ 4 – 8kg mỡ thừa hoàn toàn tự nhiên trong vòng 2 tuần. Nếu có nhu cầu giảm cân ít hơn, giả sử chỉ từ 1 – 2kg, bạn có thể tùy chỉnh liều lượng trong công thức được cung cấp phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này cũng đã giải đáp câu hỏi thứ hai được đặt ra.

Sự Khác Nhau Giữa Việc Giảm Mỡ Và Giảm Cân

Chúng ta thường quen dùng từ giảm cân khi muốn đẹp hơn hay hấp dẫn hơn. Theo niềm tin chung, chỉ cần cây kim trên bàn cân đi xuống, nghĩa là chúng ta vẫn đang đẹp. Thực ra, cuộc sống thì phức tạp hơn như vậy nhiều, và đây cũng là một quan niệm sai lầm

Nói đến giảm cân, nghĩa là bạn không cần biết trọng lượng bị mất đi trên bàn cân là từ đâu. Lý tưởng nhất, đó là phần mỡ bụng hay mỡ đùi đáng ghét của bạn, nhưng đó cũng có thể đến từ cơ bắp, trọng lượng xương, các cơ quan bên trong, hay đơn giản là do mất nước.

Nếu muốn giảm cân kiểu như trên, vậy thì cách tốt nhất để giảm cân là nhịn ăn hoàn toàn. Đây chính xác là phương pháp giúp chúng ta giảm cân nhanh nhất và cây kim trên bàn cân cứ chỉ xuống không ngừng… cho đến lúc nào chúng ta không còn quan tâm đến cân nặng làm gì nữa.

Không, thon thả để làm gì nếu bạn không thấy mình khỏe đẹp, không cảm thấy hài lòng với bản thân, không cảm thấy hạnh phúc và tự tin mỗi ngày… Do đó, nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh, hấp dẫn và gợi cảm, mục tiêu của bạn phải là giảm mỡ thay vì giảm cân.

Cũng như bạn, chúng tôi từng đọc một vài phương pháp ăn kiêng thực sự giúp người dùng giảm được cân nặng. Tuy nhiên, phần cân nặng mất đi không phải là mỡ thừa mà là cơ bắp toàn thân. Hẳn bạn đã từng gặp rất nhiều phụ nữ mảnh mai, nhìn không có vẻ gì là thừa cân… nhưng vẫn than mập bụng hay đùi… Đó là do phương pháp giảm cân này khiến mỡ thừa và cơ bắp cùng xuống đều, nhưng chủ yếu cơ bắp vẫn giảm nhiều nhất. Việc cơ bắp bị mất đi khiến sự trao đổi chất chậm lại, và kết quả là bạn “vừa ốm vừa trông có vẻ thừa cân” chứ chẳng cảm thấy khá hơn chút nào cả.

Hãy xác định rõ lần nữa, nếu bạn muốn khỏe mạnh, hấp dẫn trong mắt người khác và luôn tràn đầy năng lượng sống thì mục tiêu của bạn sẽ làm Giảm Mỡ, không phải là Giảm Cân. Đừng mải chạy theo các con số mà quên mất điều này. Đây là một bí quyết giảm cân mà rất ít người biết!

Lần tới, nếu có ai đó chia sẻ với bạn một thực đơn giảm cân kỳ diệu chỉ áp dụng rau xanh, trái cây, nước hoa quả, nước chanh, trà giảm cân… trong chế độ ăn trong thời gian dài, thì bạn hãy nhận ra rằng đó là một chế độ ăn không lành mạnh. Đó là do Protein (chất đạm) bị thiếu hụt hoàn toàn khỏi chế độ ăn hàng ngày.

Hậu Quả Của Việc Thiếu Protein Trong Thời Gian Dài

Khi cơ thể bị thiếu hụt Protein trong thời gian dài, nó sẽ tự động lấy nguồn Protein của chính nó để sử dụng. Nói cách khác, cơ thể sẽ “tự tiêu thụ chính mình” để duy trì sự sống. Hậu quả nhanh nhất và dễ thấy nhất của điều này là da rất xấu và tóc rụng đi nhiều, bởi đây là hai nguồn đầu tiên được sử dụng để lấy Protein nuôi cơ thể.

Nhưng đây chỉ là khởi đầu, nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài, cơ thể sẽ tiếp tục làm tổn hại các cơ quan quan trọng khác. Rõ ràng, việc đánh đổi cho một vài ký cân nặng như vậy là quá đắt.

Chúng tôi xin lỗi nếu những điều trên đây nghe thật đáng sợ với bạn. Tuy nhiên, với một vài thao tác tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ nhận ra đây chính là sự thật. Do đó, nếu đang thừa cân và muốn giảm cân để đẹp hơn và tự tin hơn, bạn hãy tập trung vào việc đánh bay mỡ thừa, không phải là giảm cân.

Nếu nhận thấy những dấu hiệu này, bạn hãy ngay lập tức bổ sung thêm nguồn Protein trong khẩu phần ăn của mình:

  • Tóc mỏng, dễ gãy rụng, xơ xác
  • Tóc mất đi độ bóng mượt
  • Móng tay móng chân sần sùi
  • Da khô, nứt nẻ, thiếu sức sống
  • Cơ bắp bị teo lại, yếu ớt, dễ mệt mỏi
  • Khó ngủ
  • Hay buồn nôn
 • Khi bị thương, trầy xước… thì lâu phục hồi.

Trầm trọng hơn, việc thiếu hụt Protein trong thời gian dài còn dẫn đến các nguy cơ sau:

  • Viêm túi mật
  • Viêm khớp
  • Đau tim
   • Bại cơ
  • Tử vong

Protein được mệnh danh là “nguồn gốc của sự sống”. Đó là do mọi dạng sống trên Trái Đất đều được xây dựng dựa trên các tế bào Protein. Nếu có điều gì cần nhớ trong bài viết dài này, bạn hãy nhớ rằng “Đừng bao giờ để bản thân bị thiếu hụt Protein” – Hãy ăn đúng và ăn đủ mỗi ngày bạn nhé.

Những Điều Cần Biết Về Chất Dinh Dưỡng

Chúng ta cần vitamin và các chất dinh dưỡng để duy trì sự sống. May mắn thay, cơ thể bạn có thể tự sản sinh ra hàng ngàn chất dinh dưỡng để phục vụ nhu cầu của chính nó. Những chất dinh dưỡng nào có thể tự sinh ra bởi cơ thể gọi là “chất dinh dưỡng không thiết yếu”, ngược lại, chất dinh dưỡng nào cơ thể không tự tổng hợp được mà phải tìm kiếm từ thực phẩm bên ngoài thì gọi là “chất dinh dưỡng thiết yếu”

Nước, Protein, Chất Béo, Vitamin, Khoáng Chất… là những chất dinh dưỡng thiết yếu. Trong khi đó, Tinh Bột – Carbohydrate – về cơ bản lại không đóng vai trò quan trọng với sức khỏe con người.

Tinh Bột Khiến Chúng Ta Thừa Cân Béo Phì


Có thể bạn đã nghe về điều này nhiều lần trước đây. Thậm chí, bạn đã từng áp dụng các thực đơn ăn kiêng low carb – ít tinh bột – để giảm cân, và rồi bạn nhận ra chế độ ăn này không hiệu quả.

Tuy nhiên, sự thật là nếu muốn giảm cân, hay chính xác hơn là giảm mỡ thừa, bạn cần phải cắt giảm lượng tinh bột tiêu thụ hàng ngày.

Nếu như bột chiên, bánh ngọt, cupcake, khoai tây chiên, cơm chiên dương châu, bánh tráng trộn, hamburger, kem, bánh bao, bánh mỳ kebab… quá hấp dẫn đến mức bạn không thể từ bỏ, vậy thì chẳng còn cách nào khác, bạn cần phải tập luyện 5 – 6 giờ mỗi ngày chỉ để giữ vững trọng lượng hiện tại chứ chưa nói đến việc giảm cân, đánh tan mỡ thừa và lấy lại vóc dáng chuẩn đẹp!

Cơ Thể Chúng Ta Tích Mỡ Và Mập Lên Như Thế Nào?

Nguyên tắc của bí quyết giảm cân: Kiểm soát đường huyết và bạn có thể kiểm soát trọng lượng của mình vĩnh viễn

Chúng ta tích mỡ và mập bởi những thực phẩm giàu Carbohydrate ngăn cản việc đốt chất béo dư thừa của cơ thể. Nếu muốn có một cơ thể gọn gàng, bạn phải chấp nhận sự thật này.

Chính xác hơn, chúng ta mập bởi cơ chế sau đây:

Khi tiêu thụ các thực phẩm giàu Carbohydrate – những món ngọt hoặc có nhiều bột – khi đó đường huyết của chúng ta sẽ tăng lên, đồng thời tuyến tụy tiết ra Insulin. Insulin là một loại hormon có nhiệm vụ đưa mức đường huyết về bình thường bằng cách cất vào cơ bắp, gan và các tế bào chất béo.

Nếu không có chức năng này của Insulin, đường huyết sẽ khiến cơ thể bị nhiễm độc. Như bạn cũng biết, các bệnh nhân đái tháo đường buộc phải truyền Insulin vào máu để cơ thể không bị nhiễm độc và tồn tại.

Vậy, Insulin là một cơ chế tốt trong việc giữ cho chúng ta sinh tồn bằng cách hạ đường huyết khi ăn các thực phẩm giàu Carbohydrate. Nhưng, Insulin lại rất – rất phiền phức khi bạn muốn giảm cân để có thể hình đẹp.

Các phần tử đường trong máu được Insulin phân tán và cất trữ trong gan, cơ bắp để sử dụng như là năng lượng dự trữ. Nhưng còn một vấn đề khác phát sinh: Insulin cũng là một loại Hormone có tính dự trữ.

Khi Insulin xuất hiện (lúc bạn ăn các thức ăn giàu Carbohydrate), đường huyết sẽ được phân tán, bẻ gãy và đưa vào tế bào dự trữ thành chất béo. Càng ăn nhiều Carb, chúng ta càng có nhiều tế bào chất béo dự trữ, và cứ như vậy chúng ta béo phì ra!

Ngoài việc đưa Carb vào dự trữ trong tế bào chất béo, Insulin còn ngăn không cho cơ thể tiến hành đốt số mỡ thừa được dự trữ này. Bạn không thể vừa ăn các thực phẩm giàu Carb mà vừa đốt mỡ thừa được. Một khi Insulin xuất hiện trong máu, cơ thể bạn sẽ tích trữ mỡ thay vì đốt mỡ thừa.

Bạn đã biết điều này chưa:

Bí quyết giảm cân: Mỗi một Gram Carbohydrate ăn vào, cơ thể không thể đốt đi tối thiểu số mỡ thừa bằng với trọng lượng đó. Và chừng nào còn ăn nhiều Carbohyrate, chừng đó cơ thể bạn còn tích trữ mọi thứ nó nhận được… vào trong các tế bào chất béo.

Cơ thể con người là một cỗ máy hoàn chỉnh và cần năng lượng liên tục như mọi cỗ máy khác – Dù bạn ngồi một chỗ trước màn hình máy tính ở văn phòng hay nằm ườn cả ngày ở nhà. Không phải chỉ khi tập luyện bạn mới có cơ hội đốt Calorie – mà ngay cả khi ngủ, hàng loạt chức năng của cơ thể vẫn đòi hỏi việc sử dụng năng lượng.

Cơ thể bạn phải hoạt động 24/7 để bảo đảm nó luôn khỏe mạnh và hoạt động thích hợp. Và bởi vì như vậy, bạn sẽ cần năng lượng không ngừng.

Vậy, năng lượng đến từ đâu? Đến từ thực phẩm mà chúng ta ăn vào hàng ngày, đó là nguồn trước mắt. Ngoài ra, còn một nguồn năng lượng nữa mà có lẽ bạn rất muốn sử dụng, đó là năng lượng dự trữ dưới dạng mỡ thừa.

Bạn có quyền lựa chọn nguồn năng lượng cần sử dụng đến từ đâu: từ mỡ thừa hay từ Carbohydrate.

Trái với suy nghĩ thông thường của chúng ta, việc đốt mỡ rất đơn giản. Làm thế nào để mỡ có thể được đốt mới là vấn đề phức tạp. Chất béo không bao giờ có thể được sử dụng như là năng lượng vận động chừng nào bạn còn ăn các thực phẩm giàu Carbohydrate.

TriGlyceride: Nơi Khởi Nguồn Mọi Vấn Đề Thừa Cân

Khi chúng ta ăn nhiều hơn mức cơ thể cần, số Calorie dư thừa sẽ được chuyển hóa thành Axit béo để dự trữ. Khi một phân tử Axit béo được đưa vào tế bào, chúng sẽ liên kết với 2 axit béo khác và một phân tử Glycerol để cùng tạo thành một dạng thức mà chúng ta gọi là một TriGlyceride.

Vì sao bạn lại cần biết điều này?

1 TriGlyceride = 3 axit béo + 1 phân tử Glycerol ⇐ Đây hoàn toàn không phải là điều tốt đẹp với vóc dáng của bạn.

Triglyceride gây ra rắc rối bởi vì nó quá lớn so với một axit béo thông thường. Bởi kích thước lớn, Triglyceride không thể thoát ra khỏi màng tế bào để đưa vào máu chuyển hóa thành năng lượng vận động mỗi khi cơ thể bạn cần sử dụng.

Do đó, TriGlyceride cứ “mắc kẹt” mãi trong các tế bào dự trữ và lâu dần, chúng trở thành những phần mỡ thừa cứng đầu lâu năm mà bạn rất khó tống khứ!

********

Triglyceride không thể được sử dụng làm năng lượng cho đến khi nào chúng có thể bị bẻ gãy thành những phần nhỏ hơn để thoát ra khỏi màng tế bào, trở về lại mạch máu, và được chuyển hóa thành năng lượng. Đây là lý do vì sao chúng tôi thường nói: “Đốt mỡ thì rất dễ, làm sao để có mỡ mà đốt mới là vấn đề”

Vậy, câu hỏi đặt ra là: “Làm thế nào chúng ta bẻ gãy Triglyceride, để chúng có thể được chuyển hóa thành năng lượng?”

Câu trả lời là: “Hãy dừng ăn Carbohydrate”

Cần nhớ rằng, không gì khiến cơ thể chúng ta giảm cân và đốt mỡ nhanh bằng việc nhịn đói. Nhưng, nhịn đói không đúng cách lại gây ra các tác hại tiêu cực tới cơ thể. Do đó, lý tưởng nhất là bạn tìm ra cách “đánh lừa” cơ thể rằng nó đang đói và cần phải sử dụng các nguồn năng lượng dự trữ bằng mọi cách, trong khi thực ra bạn vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể mình.

Chúng ta đã quen với chế độ ăn uống giàu tinh bột trước đây. Carbohydrate là nguồn năng lượng chính mà cơ thể sử dụng để vận động. Khi đói, bạn chẳng bao giờ mua một miếng chả để ăn cả phải không nào? Thay vào đó, bạn mua một ổ bánh mỳ có thịt và chả (bánh mì là nguồn Carbohydrate), hoặc ăn một dĩa cơm sườn chẳng hạn (cơm cũng là Carbohydrate)

Tinh bột, hay Carbohydrate chiếm tỷ trọng lớn trong bữa ăn của chúng ta. Khi cắt giảm nguồn năng lượng này, cơ thể sẽ phải tìm nguồn khác thay thế. Nếu cắt giảm bằng cách nhịn ăn sai cách, cơ thể sẽ tự hủy hoại thay vì gọn đẹp hơn như mong muốn.

Trong phần Ăn Đúng của Nàng Venus, chúng ta sẽ học cách “lén” đưa vào những phần nhỏ Protein theo mức hợp lý để cơ thể sử dụng ngay cho nhu cầu trong khi vẫn đánh lừa rằng nó đang bị bỏ đói và buộc hải sử dụng mỡ thừa. Kết quả là bạn vừa gọn gàng thon thả mà vẫn khỏe mạnh hấp dẫn.

Giải pháp Giảm cân nhanh Nàng Venus

Nàng Venus là một chương trình giảm cân cấp tốc độc đáo giúp bạn nữ đánh bay mỡ thừa không mong muốn trong một thời gian ngắn, mà không dùng thuốc giảm cân, không sử dụng thực phẩm chức năng, và thậm chí không cần phải tập luyện.

Như đã nói, vì các nguyên lý của chương trình dựa trên khoa học và sinh học, nên hiệu quả của Nàng Venus là dành cho tất cả phụ nữ từ 20 – 50 tuổi, giúp bạn có thể hình chuẩn đẹp, sức khỏe tốt và không bị tăng cân trở lại. Đây có phải là một bí quyết giảm cân mà bạn mong đợi?

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về sự thay đổi của mình theo các phương pháp mà Nàng Venus hướng dẫn trong 14 ngày. Nàng Venus là một chương trình giúp bạn đánh bay mỡ thừa hoàn toàn tự nhiên dựa trên cơ sở khoa học và sinh học, do đó, chương trình này tạo ra kết quả tốt với tất cả mọi người. Chỉ việc tuân theo các hướng dẫn trong phần Ăn Đúng, bạn đã giảm được rất nhiều mỡ thừa. Và bạn thậm chí còn gấp đôi số lượng mỡ thừa mất đi khi kết hợp với phần Tập Đúng.

Vì sao nên sở hữu chương trình Nàng Venus?

Ngoài việc giúp bạn có cơ thể gọn gàng, săn chắc và quyến rũ hơn sau 14 ngày, Nàng Venus còn mang lại một số lợi ích khác.

Vào cuối chương trình, bạn sẽ ngạc nhiên với ngoại hình mới của mình. Bạn cảm thấy hạnh phúc, tự tin, nhẹ nhàng và thoải mái. Bạn cũng biết cách để trở lại thể hình lý tưởng ngay nếu chẳng may tăng cân trở lại.

Với phần Ăn Đúng của chương trình, bạn có thể giảm đến 0,5 kg mỡ thừa mỗi ngày. Và nếu kết hợp với phần Tập Đúng mà chúng tôi hướng dẫn, bạn thậm chí có thể nhân đôi con số này.

Chúng tôi hiểu đa phần phụ nữ đều lười vận động bởi sau một ngày dài với công việc, gia đình, con cái… họ chẳng còn hơi sức nào mà chăm sóc bản thân. Đừng lo, việc tập luyện theo hướng dẫn của Nàng Venus rất đơn giản, chỉ đòi hỏi bạn từ 20 – 30ph mỗi ngày mà không cần máy móc hay không gian rộng lớn. Các bài tập đắt giá chúng tôi đã tuyển chọn và hướng dẫn sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể sức khỏe. Kết quả: Bạn đẹp và khỏe thực sự chứ không phải chỉ có vẻ khỏe đẹp bên ngoài.

*********

Rất nhiều phụ nữ đã trải nghiệm chương trình Nàng Venus trước đây. Phần lớn họ cần giảm cân thật nhanh và có thể hình chuẩn để kịp tham dự các sự kiện quan trọng trong cuộc sống như cưới hỏi, sinh nhật, các chuyến du lịch, gặp mặt đối tác, họp lớp… Một vài người khác cần có thể hình đẹp để tham dự các lớp tuyển dụng người mẫu… Thật may mắn, phần lớn những ý kiến phản hồi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là sự hài lòng.

Một điều thú vị của chương trình Nàng Venus là chúng tôi không yêu cầu bạn ăn uống kiêng khem mãi mãi. Khi thực hiện theo hướng dẫn của chương trình, bạn sẽ giảm được số cân nặng về mức lý tưởng. Khi đã có dáng đẹp, săn chắc đủ để bạn cảm thấy tự tin, chúng tôi cung cấp những công cụ giúp bạn định lượng được mức dinh dưỡng cần thiết hàng ngày. Và lúc này, khi cuộc chiến đấu với bản thân đã thành công, cơ thể bạn phải được tưởng thưởng xứng đáng! Bạn hoàn toàn có quyền ăn bất cứ thứ gì mình muốn mà không bao giờ phải sợ việc thừa cân trở lại.

Tóm Tắt Những Điều Quan Trọng Khi Khép Lại Bài Viết Này:

  • Chỉ cần ăn đúng, bạn đã có thể tự nhiên giảm cân. Và nếu kết hợp với việc tập đúng, bạn sẽ nhân đôi kết quả
  • Chúng ta cần “đánh lừa” cơ thể rằng nó đang bị đói để phải sử dụng năng lượng dự trữ là mỡ béo, trong khi thực ra chúng ta vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể
  • Carbohydrate không phải là chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nhưng Protein và chất Béo thì lại rất quan trọng. Chúng ta luôn phải duy trì đủ Chất Béo và đặc biệt là Protein trong chế độ ăn.
  • Việc đốt mỡ thừa rất dễ dàng, làm sao có mỡ để đốt mới là vấn đề phức tạp.

“Ăn ít hơn tập nhiều hơn” và “Ăn chất béo nhiều thì sẽ mập” không phải là những câu thần chú chính xác giúp bạn giải quyết nỗi lo thừa cân của mình.

Bình luận:

Comments: