Cách Giảm Cân Nhanh Nhất

Cách Giảm Cân Nhanh Nhất Cho Phụ Nữ Sau Sinh

Cách giảm cân nhanh nhất cho phụ nữ sau sinh.

Trung bình sau khi sinh, phụ nữ tăng từ 5 – 10kg so với trước đây. Ngoài vấn đề thẩm mỹ, việc thừa cân còn liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Do đó, bạn cần tìm cách giảm cân nhanh nhất nếu có thể!

*Lưu ý: bạn chỉ nên áp dụng các thông tin trong bài viết này sau khi sinh bé ít nhất 6 tháng và bé đã ăn thêm các thức ăn khác ngoài sữa mẹ.* 

Cách Giảm Cân Nhanh Nhất Cho Phụ Nữ Sau Sinh Tại Nhà

Trái với những trường hợp cần giảm cân khác, phụ nữ sau sinh không có nhiều quỹ thời gian để chăm sóc bản thân. Phần lớn, các chị cần hoàn tất mọi việc ở cơ quan thật nhanh để có thể trở về nhà chăm sóc cho bé.

Việc bỏ mặc bản thân khiến các chị ít quan tâm đến ngoại hình. Phụ nữ sau sinh thường thừa cân và rất khó tìm lại dáng vẻ cân đối chuẩn đẹp như trước. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm được ý tưởng để lấy lại vóc dáng chuẩn đẹp một cách dễ dàng nhất.

Việc thừa cân là hệ quả của việc ăn uống để tạo điều kiện tốt nhất nuôi dưỡng bé. Thiên chức đã yêu cầu bạn phải hy sinh vì đều đó, nhưng không có nghĩa là bạn không có quyền có được vóc dáng chuẩn đẹp như trước. Thực tế, rất nhiều chị em đã tìm được cách lấy lại vóc dáng như xưa. Nếu vẫn đang thừa cân sau sinh, bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây:

Bạn không thể giảm cân bằng thuốc/thực phẩm chức năng/trà giảm cân…

Theo chúng tôi, các giải pháp này không phù hợp với phụ nữ sau sinh vốn đang phải nuôi con bằng sữa mẹ.

Việc sử dụng các loại thực phẩm/thuốc/trà giảm cân… có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn sữa mẹ. Ngoài ra, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm này. Và việc sử dụng chúng sẽ tạo ra thêm chi phí không cần thiết khi cuộc sống vừa mới có thêm thành viên mới.

Rất khó đến phòng Gym để giảm cân sau khi sinh

Cách Giảm Cân Nhanh NhấtViệc có thời gian đến phòng Gym chăm sóc sức khỏe trước đây vốn đã là điều xa xỉ, chưa nói đến việc sau khi sinh, quỹ thời gian của bạn lại càng bị eo hẹp. Ngoài ra, Gym là một phương pháp giảm cân không hiệu quả. Chúng tôi rất khuyến khích việc tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Các lợi ích của việc rèn luyện thường xuyên là điều không có gì phải bàn cãi, và bạn nên dành ít nhất 20 – 30 phút mỗi ngày cho việc vận động. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là giảm cân, trở lại vóc dáng thon gọn như trước đây, vậy thì tập thể thao hoặc tập Gym không phải là giải pháp tốt nhất!

 

Cách Giảm Cân Nhanh Nhất Cho Phụ Nữ Sau Sinh: Thực Hiện Tại Nhà, và Ít Tốn Thời Gian Lẫn Chi Phí Nhất Có Thể

Đúng vậy, do quỹ thời gian eo hẹp, bạn không thể la cà ở ngoài đường quá lâu. Tốt nhất mọi việc nên được thực hiện khi bạn ở nhà. Và việc thực hiện phải ít tốn kém nhất, không đòi hỏi chi phí duy trì hàng tháng như thẻ thành viên các phòng Gym hay các loại thực phẩm chức năng/ thuốc giảm cân…

Chúng tôi đề xuất quy trình giảm cân nhanh như sau:

Cách Giảm Cân Nhanh Nhất = Ăn Kiêng Đúng Phương Pháp + Tập Luyện Đúng Phương Pháp

Việc gì cũng phải có phương pháp, khi bạn làm đúng, kết quả sẽ đến rất nhanh. Ngược lại, bạn sẽ cảm thấy con đường đi khó khăn hơn rất nhiều.

Ăn kiêng đúng phương pháp: bạn cần xây dựng một thực đơn ăn kiêng Giàu Protein, Giàu Chất Béo và ít Tinh Bột nhất có thể để đảm bảo 3 việc: 1/ Bạn có thể giảm cân một cách tự động suốt cả ngày ngay cả khi đang ngồi làm việc ở công ty. 2/ Dù ăn kiêng nhưng cơ thể bạn vẫn được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để càng giảm cân, bạn càng đẹp hơn chứ không phải gầy yếu đi và 3/ Bạn vẫn có được nguồn sữa mẹ chất lượng cao để duy trì nguồn thức ăn bổ dưỡng cho bé.

Cách Giảm Cân Nhanh NhấtĐừng quá lo lắng, việc này không khó khăn đâu. Nếu để ý, bạn có thể thấy các ca sĩ, người mẫu nổi tiếng có thể quay trở lại vóc dáng chuẩn đẹp thậm chí chỉ 1 tháng sau khi sinh con. Đúng là một phần do họ “có điều kiện”, nhưng quan trọng hơn, họ có phương pháp thực hiện để có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề trên cùng một lúc.

Như đã nói, bạn cần ăn kiêng đúng phương pháp, nghĩa là chế độ ăn của bạn phải thật giàu chất đạm, Protein và Chất Béo hợp lý

Bạn cần chú ý ăn các loại thực phẩm giàu đạm như: thịt bò, thịt heo, hải sản, cá, các loại đậu, trái cây giàu nạc như chuối, đu đủ, táo, lê… Đừng bao giờ nghĩ rằng nếu muốn thon thả, bạn cần kiêng cữ các loại thịt cá nếu không muốn tự mình hủy hoại bản thân mình…

Ngoài ra, bạn cần tránh xa các loại thực phẩm như cơm, xôi, bánh mì, tinh bột, đường, bánh kẹo, fastfood… vì chúng là nguồn Carbohydrate không có ích cho việc giảm cân của bạn.

Tập luyện đúng phương pháp: Đừng vội vàng lao vào các bài gập bụng với mong muốn bạn có được vòng eo nhỏ hơn (chỉ tổ đau lưng thôi), cũng đừng cố gắng dậy sớm 1 tiếng để chạy bộ trong 60ph, không có kết quả đâu.

Sự thật là bạn cần các bài tập khác, có thể tập tại nhà và không tốn của bạn quá nhiều thời gian. Lý tưởng nhất, bạn có thể kết thúc các bài tập này trong vòng 15 – 20ph. Nguyên tắc để xây dựng các dạng bài này như sau:

+Bạn cần vận động toàn thân trong thời gian ngắn

+Bạn cần một khoảng nghỉ ngắn giữa các hiệp

+Bạn tiếp tục lập lại việc vận động toàn thân và nghỉ ngắn như vậy khoảng 3 – 4 lần

Bạn có thể tìm hiểu các phương pháp HIIT hoặc Tabata. Đây hầu hết là những dạng bài có thể được tập ở nhà mà không cần đến phòng Gym.

Tuy nhiên, bạn nên biết một bí mật rằng: khi muốn giảm cân để có vóc dáng chuẩn đẹp, thì 80% sự thành công của bạn phụ thuộc vào việc thiết kế chế độ ăn sao cho hợp lý, chỉ 20% còn lại mới được quyết định bởi việc tập luyện. Hãy phân bổ thời gian và công sức của bạn vào nơi tạo ra nhiều kết quả nhất nhé.

Cách Giảm Cân Nhanh Nhất

Lời kết: Giảm cân sau sinh là một hành trình gian nan và chúng tôi biết không hề dễ dàng. Tuy nhiên, việc giảm cân là cần thiết bởi những lý do như sau:

+Sức khỏe của bạn: bạn cần trở về vóc dáng trước đây càng nhanh càng tốt để tránh các nguy cơ về sức khỏe.

+Bạn cần lấy lại sự tự tin để giao tiếp ngoài xã hội.

+Bạn cần giữ hạnh phúc gia đình.

+Và cuối cùng, bạn có quyền đẹp vì chính bản thân bạn, không vì lý do nào khác.

Để hành trình trở lại vóc dáng chuẩn đẹp như xưa dễ dàng hơn, mời bạn tìm hiểu phương pháp giảm cân nhanh Nàng Venus. Đây là hệ thống giảm cân giúp bạn đánh bay 4 – 8kg mỡ thừa chỉ trong 2 tuần theo cách hoàn toàn tự nhiên.

Bình luận:

Comments: