giảm mỡ bụng nhanh

Giảm Mỡ Bụng Nhanh – Làm Cách Nào Hiệu Quả Nhất?

-Hỏi:”Em cần giảm mỡ bụng nhanh – Có cách nào giảm lẹ thiệt lẹ không anh?

-Trả lời: “Em cần giảm mỡ bụng nhanh để làm gì?”

-“Để em mặc vừa bộ đầm mới đi dự đám cưới chị đồng nghiệp cùng cơ quan.”

-“Có cách nhanh hơn này: Em mua bộ mới size lớn hơn đi nhé!”

Giảm Mỡ Bụng Nhanh – Làm Thế Nào?

Trên đây chỉ là một câu chuyện vui, nhưng có lẽ bạn cũng đã từng nghe qua câu danh ngôn “kinh điển” này của phụ nữ:

Cái gì của mình thì mãi là của mình, kể cả mỡ bụng!

Bụng là nơi đầu tiên tích mỡ thừa trong cơ thể và cũng là nơi còn lại những phần mỡ thừa cuối cùng nếu bạn có chế độ giảm cân hợp lý. Thực ra, việc Giảm Mỡ Bụng Nhanh không khó như bạn nghĩ. Bụng rất dễ mất mỡ với những bài tập và các thực đơn giảm cân được xây dựng đúng cách.

Nếu bạn từng mất công thực hiện hàng trăm lần các động tác sit-up (gập bụng) hay lắc vòng hàng giờ mỗi ngày với hy vọng việc đó sẽ giúp bạn có được vòng bụng phẳng, vòng eo thon… Vậy thì đừng mất công nữa, vì tất cả những động tác tập luyện như vậy không giúp được bạn đâu, thậm chí còn khiến bụng to thêm.

Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy nghe chúng tôi chia sẻ về lý do:

Khi bạn mập bụng, nghĩa là bên trên cơ bụng của bạn được bao bọc bởi những lớp mỡ. Lớp mỡ càng dày thì vòng bụng càng to. Ngoài vấn đề thẩm mỹ, lớp mỡ bụng này còn khiến chúng ta gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là hai vấn đề: tim mạch và tiểu đường.

Do đó, khi thực hiện các bài tập như gập bụng hay lắc vòng, thực chất bạn không đánh bay lớp mỡ bụng bao phủ bên trên mà lại khiến cho phần cơ bụng bên dưới nở to ra. Khi mỡ vẫn còn + cơ to ra thì Kết quả là càng tập, bụng bạn sẽ càng to.

Cách duy nhất để giảm mỡ bụng nhanhlà tìm cách đánh bay lớp mỡ thừa bên trên càng nhanh càng tốt thông qua việc ăn uống chính xác chứ không phải tập luyện. Nên nhớ, một thể hình đẹp có đến 80% gốc rễ thành công là từ chế độ ăn đúng, không phải từ việc tập luyện.

giảm mỡ bụng nhanh

ĐỪNG tập các động tác này khi vẫn còn đang béo bụng, nếu bạn không muốn vòng bụng mình to hơn

Quay trở lại câu hỏi muốn Giảm Mỡ Bụng Nhanh thì làm thế nào?

Đừng uống thuốc giảm cân, cũng đừng sử dụng thực phẩm chức năng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 2 nguyên tắc chắc chắn giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh nếu thực hiện đúng:

Nguyên tắc 1: Giảm mỡ bụng nhanh = Nhịn ăn HỢP LÝ + Tập luyện ĐÚNG

Nguyên tắc 2: Nguyên tắc 1 không bao giờ sai

Hãy để ý rằng chúng tôi nhấn mạnh chữ hợp lývà chữ đúng. Đừng nhịn ăn vô tội vạ để rồi bạn thấy mình bị suy kiệt thay vì đẹp hơn, cũng đừng tập luyện sai cách để tốn thời gian, tốn công sức và dễ chấn thương. Chỉ cần biết cách, bạn sẽ đạt được kết quả rất nhẹ nhàng.

Xin đừng trách chúng tôi khi không thể chia sẻ ngay tại đây tất cả những điều bạn cần biết, bởi sẽ cần phải có những giải thích rõ ràng về dinh dưỡng, cách mỡ bụng được tích trữ, cách chúng được sử dụng ra sao… Thực ra, vấn đề chính không phải là làm sao để mỡ bụng được đánh bay, mà vấn đề chính là làm sao để gia tăng sự trao đổi chất của bạn khiến cơ thể có thể huy động mỡ thừa từ bụng để sử dụng. Và những điều này sẽ vượt quá khuôn khổ của một bài viết thông thường.

Cuối bài viết này, tôi muốn chia sẻ rằng: người hỏi tôi câu hỏi ở phần mở đầu bài tên là H.T.Mỹ Ly – một đồng nghiệp cũ cùng cơ quan – và cô ấy đã giảm đến 9kg mỡ thừa chỉ trong 2 tuần sau khi tìm ra phương pháp đúng.

Bình luận:

Comments: