Tôi sẽ nhận được chính xác những gì khi đặt mua chương trình? Đặt hàng như thế nào?

Có 2 phiên bản Online hoặc USB. Nếu đặt hàng phiên bản Online, bạn nhận được thông tin truy cập vào chương trình và học online. Nếu đặt hàng phiên bản USB, bạn nhận được 1 USB chứa toàn bộ nội dung chương trình + thông tin truy cập vào chương trình học Online.

Việc đặt hàng rất đơn giản: điền vào thông tin đặt hàng và chờ cuộc gọi xác nhận từ nhân viên của chúng tôi.


Giảm 4 – 8kg trong vòng 14 ngày nghe có vẻ quá nhiều. Tôi chỉ cần giảm 1 – 2kg thôi được không?

Bạn hoàn toàn chủ động và có thể giảm bao nhiêu ký bạn muốn theo các phương pháp mà Nàng Venus hướng dẫn. Bạn có thể giảm từ 0,5 – 10kg trong vòng 2 tuần tùy vào mục tiêu của bạn.


Giảm cân nhanh có an toàn?

Vấn đề an toàn hay không nằm ở phương pháp giảm cân, không nằm ở thời gian. Nàng Venus thực hiện việc đốt mỡ thừa tuân theo các kiến thức về y khoa và thể dục thể thao, giúp bạn giảm cân bền vững, nhanh chóng và an toàn.

Cũng như mọi chương trình tập luyện và ăn kiêng khác, bạn nên tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng.


Chương trình này dành cho ai?

Nàng Venus là chương trình được phát triển dành riêng cho phụ nữ Việt từ 20 – 50 tuổi. Những ai đang thừa cân, mong muốn có cơ thể khỏe đẹp săn chắc sẽ phù hợp với Nàng Venus.

Ngoài ra, chương trình đặc biệt hiệu quả cho những phụ nữ muốn có cơ thể đẹp trong thời gian ngắn cho các sự kiện như cưới hỏi, họp lớp, du lịch, gặp mặt…


Điểm khác biệt của chương trình này với các chương trình khác là gì?

Nàng Venus là chương trình giúp bạn vừa có cơ thể đẹp vừa có sức khỏe tốt cùng một lúc. Chính xác hơn, chúng tôi không giúp bạn giảm cân. Chúng tôi giúp bạn giữ nguyên phần cơ bắp quý giá trong khi đánh bay những phần mỡ thừa không mong muốn ở bụng, eo, hông, đùi… vĩnh viễn 


Có nhiều trường hợp suy dinh dưỡng nghiêm trọng và suy nhược do nhịn ăn quá mức trong thời gian dài, tôi có phải nhịn ăn quá mức như vậy không?

Nàng Venus không yêu cầu bạn giảm cân một cách tiêu cực như vậy. Chúng tôi cung cấp một kế hoạch khoa học với các con số cụ thể dựa trên chỉ số cơ thể riêng của bạn. Càng tuân theo kế hoạch này và ăn uống tập luyện đúng theo các hướng dẫn, chừng đó bạn sẽ vừa có body đẹp, vừa săn chắc và khỏe mạnh hơn trước đây!


Sau khi mua hàng, tôi được hỗ trợ gì?

Chúng tôi sẽ update chương trình miễn phí và cung cấp các kiến thức mới (nếu có) giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn.

Bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề giảm cân của Nàng Venus, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thông qua phần Liên Hệ trong website này hoặc trao đổi qua email, số điện thoại cùng với bạn.


Ngoài mức đầu tư tham gia chương trình, tôi còn chi phí gì nữa không?

Không còn chi phí nào khác. Đầu tư một lần, được sử dụng và hậu mãi vĩnh viễn.


Còn ở đâu khác có chương trình này?

Nàng Venus là chương trình đánh bay mỡ thừa độc đáo được thực hiện dành riêng cho phụ nữ Việt chỉ độc quyền có tại website: nangvenus.com.

Chúng tôi có liên hệ hợp tác bảo trợ thông tin với một số đơn vị marketing nhưng chỉ một mình www.nangvenus.com mới có quyền phân phối chương trình.

Tất cả các website khác không phải www.nangvenus.com không được phân phối chương trình Nàng Venus cũng như không hỗ trợ chăm sóc khách hàng như chúng tôi.

Bạn có câu hỏi khác? Liên hệ với chúng tôi:

thực đơn giảm cân, thuoc giam can, cach giam can, giảm mỡ bụng nhanh, giam can nhanh, giam can sau sinh, thể dục giảm cân, cách giảm cân trong 3 ngày, bài tập giảm cân

Bình luận:

Shopping Basket
error: Nội dung được bảo vệ.