Bạn sẽ nhận được 1 bộ ebook gồm 4 phần hướng dẫn cụ thể cách đánh bay từ 4 – 8kg mỡ thừa cứng đầu trong vòng 14 ngày:

Phần 1: Hiểu Đúng

Để Giải Quyết Vấn Đề, Bạn Cần Hiểu Về Nó
(Nếu Hiểu Đúng Thì Càng Tốt!)

Có rất nhiều người đã thất bại khi muốn giảm cân chỉ vì khi bắt đầu, họ lao ngay vào việc nhịn ăn hoặc tập thể thao mà không có bất cứ một sự hiểu biết cơ bản nào về dinh dưỡng và cách  cơ thể mình đang hoạt động. Nếu chịu khó tìm hiểu, có thể họ sẽ bàng hoàng nhận ra rằng họ có thể đạt được mục tiêu có vóc dáng đẹp mà không phải vất vả khổ sở như họ nghĩ.

Phần Hiểu Đúng gồm những kiến thức về cách cơ thể chúng ta sử dụng năng lượng, các loại dinh dưỡng cần thiết để duy trì bộ máy, và làm thế nào bạn có thể tự mình giảm cân một cách tự động, an toànkhông cần phải cố gắng gì cả.

Đây là phần dài nhất trong toàn bộ eBook, và cũng là phần mà bạn cần biết nhất vì nó trình bày những nguyên lý giúp cho việc giảm cân được nhanh chóng. Hiểu Đúng giúp bạn trang bị kiến thức để tự chăm sóc cơ thể mình và sẵn sàng cho kế hoạch giảm cân thần tốc ở những phần sau!

Phần 2: Ăn Đúng

Giảm Cân Chỉ Bằng Cách Ăn
(Bạn không đọc nhầm đâu!)

Ăn nhiều chất xơ và rau quả, uống nhiều nước, tránh xa thịt mỡ và các chất béo, tuyệt đối không đụng đến đồ ngọt… Không đâu! Chúng tôi sẽ không hướng dẫn cho bạn một thực đơn giảm cân chung chung hay các loại mẹo thường thấy trên mạng

Thay vào đó, bạn sẽ được thiết kế một chế độ ăn lành mạnh để đánh bay 4 – 8kg mỡ thừa chỉ trong 2 tuần dựa trên chỉ số riêng của cơ thể bạn.

Bạn sẽ biết chính xác mình cần ăn những thực phẩm gì, ăn bao nhiêu, và ăn vào lúc nào. Tất cả các loại thực phẩm mà chúng tôi đã chọn lọc để giới thiệu không phải là hàng nhập khẩu đắt tiền, mà rất gần gũi đối với bạn. Trong phần 2, bạn sẽ biết được:

+Những thực phẩm nào cần ăn để đánh bay mỡ thừa trong 7 ngày đầu tiên.

+Những thực phẩm cần phải tránh để có được vóc dáng khỏe đẹp. Hầu hết mọi người đều không biết những điều này và liên tục ăn những thực phẩm rất bình thường nhưng cũng rất tai hại với cơ thể. Đừng phá hỏng nỗ lực của bạn chỉ vì những sai lầm không đáng có.

+Bạn sẽ được hướng dẫn cách tính chỉ số năng lượng cơ bản mà cơ thể cần mỗi tuần. Sau đó lập kế hoạch để giảm cân về mức lý tưởng mà bạn muốn: 1kg hay 8kg sau 2 tuần? Hoàn toàn do bạn quyết định!

+Bạn sẽ được tiết lộ bí mật về chế độ ăn Giàu Béo và cách ăn đúng, để càng sử dụng nhiều chất béo, bạn càng đánh bay nhiều mỡ thừa!

+Một khi đã thực hiện theo phương pháp Ăn Đúng, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn mà không bao giờ phải lo sợ tăng cân trở lại.

Phần 3: Tập Đúng

Không Gym – Không Máy Móc – Chỉ Cần 15 – 30ph Mỗi Ngày

Phần 2 sẽ giúp bạn tống khứ khá nhiều mỡ thừa trong thời gian ngắn… Nhưng với Phần 3, bạn thậm chí có thể nhân đôi kết quả!

Việc ăn uống hợp lý sẽ khiến cơ thể bạn gọn đẹp tự nhiên, và nếu sẵn lòng dành thêm 15 – 30ph mỗi ngày cho các bài tập thú vị của Nàng Venus, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn thay đổi: Body săn chắc, khỏe mạnh, nhanh nhẹn và gợi cảm hơn rất nhiều lần!

Nếu không phải là người yêu vận động, xin đừng lo lắng! Phần này được thiết kế phù hợp với thể trạng của phụ nữ Việt. Các bài tập đơn giản mà chúng tôi chọn lọc phù hợp với người bận rộn, không có thời gian và không đủ tự tin đến phòng gym. Tập Đúng là giải pháp dành cho bạn nếu muốn tập ở nhà!

Hay nếu là một gymer chính hiệu, bạn cũng có thể áp dụng các bài tập của Nàng Venus ở bất cứ không gian nào tại phòng tập!

Dù ở nhà hay phòng Gym, bạn chỉ cần dành ra 20 – 30 phút một ngày, 3 – 4 ngày mỗi tuần. Chỉ chừng đó là đủ để nhân đôi kết quả từ việc ăn đúng và giúp bạn có được body chuẩn đẹp với những đường cong hút mắt như nữ thần.

+Phần 3 thiết kế các bài tập đơn giản giúp ngực và hông nở, eo thon, mông săn chắc đúng chuẩn Gym… Mà bạn thậm chí không cần đến phòng Gym

+Đốt mỡ liên tục khi tập và ngay cả sau khi tập, lúc bạn đã nghỉ ngơi.

+4 bài tập bụng độc đáo giúp cơ bụng săn chắc và thon đẹp bất ngờ. Không phải gập bụng đâu, chỉ tổ đau lưng! Hãy thử các bài tập bụng mà Nàng Venus chọn lọc và tự kiểm nghiệm sự hiệu quả!

Một vài khách hàng trước đây đã phản hồi rằng, chỉ phần kế hoạch tập luyện này thôi cũng quá đủ cho khoản đầu tư của họ, nếu so với thời gian, công sức và tiền bạc mà họ đã phải bỏ ra trước đây. Với Phần 3 Tập Đúng, chúng tôi tin rằng ngày qua ngày, bạn sẽ thêm yêu cơ thể mình!

Phần 4: Duy Trì Thói Quen

Đừng Tập Trung Vào Kết Quả, Hãy Tập Trung Tạo Thói Quen

Chúng ta thường nghĩ rằng một cơ thể chuẩn đẹp có được là do rèn luyện tại phòng gym… Thực ra, tất cả những cơ thể đẹp đều được quyết định bởi Ý Chí. 

Những người mẫu có vóc dáng như đẹp như thiên thần hôm nay bởi một ngày nào đó trước đây, họ quyết định bản thân mình phải trở nên như vậy.

Nếu bạn cũng đã quyết định, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Ý Chí là tối cần thiết cho mọi sự thay đổi, nhưng cũng rất dễ bị thay đổi khi đối mặt với những khó khăn trong quá trình thực hiện. Làm sao để giữ mãi động lực như ngày đầu? 

Phần 4 là một phần rất quan trọng trong toàn bộ chương trình Nàng Venus, bởi nó truyền động lực và niềm tin để bạn tiến lên mỗi ngày, mỗi giờ, thậm chí là mỗi phút. Niềm tin cho bạn Ý Chí. Với một niềm tin đúng, bạn có thể san phẳng bất cứ thách thức nào. Niềm tin đúng khiến việc đánh bay 4 – 8kg mỡ thừa để có dáng chuẩn chỉ trong vòng 2 tuần trở thành một mục tiêu dễ dàng thay vì là một giấc mơ không tưởng!

Phần 4 sẽ truyền cảm hứng và các phương pháp để bạn phá tung những khó khăn, tạc nên cơ thể săn chắc khỏe mạnh của mình.

Trong phần 4, bạn sẽ học được:

+Làm chủ suy nghĩ của mình bằng những kỹ thuật tập trung và kiểm soát

+Cách duy trì động lực và nâng cao khả năng thành công trong mọi mục tiêu.

+Giữ vững phong độ và truyền cảm hứng để hoàn thành hành trình 14 ngày tạc nên vóc dáng nữ thần

+Khích lệ bản thân bằng những phương pháp đơn giản.

+Làm sao để tránh khỏi cái bẫy “ngày hôm nay thế là hỏng rồi, thôi xả luôn, để mai tính…”

+Làm thế nào để luôn duy trì phong độ và thấy được kết quả liên tục?

Phần 4 giúp bạn luôn đi đúng hướng và chia tay những phần mỡ thừa không mong muốn vĩnh viễn!

Làm Thế Nào Để Đặt Chương Trình?

Click vào nút Thanh Toán bên dưới và làm theo các yêu cầu đơn giản của cổng thanh toán Bảo Kim. Chúng tôi sẽ gửi eBook vào địa chỉ email mà bạn cung cấp trong quá trình checkout trong vòng vài giờ làm việc. Chỉ việc tải về và đọc online trên điện thoại hoặc máy tính, và áp dụng ngay hôm nay!

Chúng tôi hiểu rằng bạn không cần mua bất cứ một cuốn eBook nào, bạn chỉ đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để trở nên hấp dẫn – khoẻ mạnh hơn thật nhanh trong 14 ngày sắp tới.

Chúng tôi tin Nàng Venus sẽ giúp bạn đạt được điều đó:

195,000 VNĐ

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !

An Toàn Với Cổng Thanh Toán Bảo Kim

Shopping Basket
error: Nội dung được bảo vệ.