Nàng Venus là chương trình giảm cân nhanh dành cho bạn nữ. Bạn có thể học cách giảm cân cấp tốc, đánh bay mỡ thừa từ chương trình Nàng Venus trên điện thoại, máy tính và sau đó áp dụng thực tế theo các bước đã được hướng dẫn ngay lập tức. 

Hiệu quả giảm cân của chương trình Nàng Venus có thể giúp bạn nữ đánh bay 4 – 8kg mỡ thừa chỉ trong 14 ngày, theo cách hoàn toàn tự nhiên.

Nàng Venus được chia thành 4 module. Bằng việc tuần tự tìm hiểu mỗi module, bạn sẽ sở hữu những vũ khí mạnh mẽ giúp công phá các vùng mỡ thừa, bẻ gãy mối liên kết bền vững của các Triglyceride, dành lại vóc dáng chuẩn đẹp và sức khoẻ cường tráng. 4 module Nàng Venus bao gồm:

1/ Hiểu Đúng: muốn giải quyết một vấn đề, trước tiên bạn phải tìm hiểu về chúng. Dĩ nhiên, bạn có thể nhắm mắt làm theo các hướng dẫn như một cái máy nhưng đó không phải là cách mà chương trình này được xây dựng. Nàng Venus giúp bạn hiểu đúng và hiểu tập trung về cách cơ thể sử dụng năng lượng, cách tăng và giảm cân, vai trò của mỗi loại dinh dưỡng để từ đó, bạn ý thức được mình cần ăn gì, không ăn gì và cân bằng dinh dưỡng cho mình vào lúc nào.

2/ Ăn Đúng: khi đã nắm rõ về cách vận hành của cơ thể trong việc tăng giảm cân, tích mỡ và đốt mỡ… Bạn bắt đầu bước vào giai đoạn hành động trong 2 tuần. Phần này của chương trình sẽ cùng với bạn xây dựng một thời khoá biểu ăn uống khoa học dựa trên chính những chỉ số của bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn nên ăn gì, vào lúc nào, số lượng bao nhiêu… một cách cụ thể để nhanh chóng đạt được mục tiêu đánh bay 4 – 8kg mỡ thừa trong 14 ngày, hay ít hơn hoặc nhiều hơn, tuỳ theo mong muốn của bạn.

3/ Tập Đúng: phần tập luyện bao gồm hệ thống bài tập đơn giản nhưng uy lực giúp bạn tối ưu hoá kết quả của việc ăn uống đúng. Chỉ cần 20 – 30 phút mỗi ngày, module Tập Đúng sẽ giúp bạn hoàn thiện cơ thể chuẩn đẹp đã đạt được từ vịệc ăn uống đúng. Và bạn biết không: bạn không cần đến phòng gym, cũng không cần bất cứ máy móc nào đặc biệt khi áp dụng hệ thống các bài tập này.

4/ Ý Chí: bất kỳ hành trình chinh phục mục tiêu có ý nghĩa nào cũng đòi hỏi phải có ý chí, ngay cả đối với một chương trình đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng như Nàng Venus. Đó là bởi vì, bạn đang chiến đấu với chính mình để bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Đừng để bất cứ khó khăn nào cản trở bạn. Module Ý Chí cung cấp cho bạn những công cụ và cách tư duy để có thể vượt qua các trở ngại, chinh phục mục tiêu không chỉ trong lĩnh vực giảm cân, mà bất cứ lĩnh vực nào khác trong cuộc sống.

Nàng Venus là chương trình được xây dựng hoàn chỉnh để đưa bạn từ vị trí hiện tại tới cân nặng và vóc dáng hoàn hảo mà bạn mơ ước trong thời gian chỉ 14 ngày. Bạn đã sẵn sàng để trở nên chuẩn đẹp chưa?

Đặt hàng ngay chương trình giảm cân cấp tốc Nàng Venus.

Chương trình phù hợp với:

-Bạn nữ, nhất là bạn nữ làm các công việc nội trợ, văn phòng

-Không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân

-Không đủ sức khoẻ để vận động như một vận động viên chuyên nghiệp

-Đã từng thử nhiều phương pháp giảm cân trước đây và thất bại

-Mong muốn có vóc dáng đẹp trong thời gian ngắn và bền vững

Đặt hàng ngay chương trình Nàng Venus:

error: Nội dung được bảo vệ.