Phần 2: Ăn Đúng

Giảm Cân Chỉ Bằng Cách Ăn

*Học online ngay trên Smartphone hoặc bất cứ thiết bị có kết nối Internet nào khác.


Ăn nhiều chất xơ và rau quả, uống nhiều nước, tránh xa thịt mỡ và các chất béo, tuyệt đối không đụng đến đồ ngọt… Không đâu! Chúng tôi sẽ không hướng dẫn cho bạn một thực đơn giảm cân chung chung hay các loại mẹo thường thấy trên mạng

Thay vào đó, bạn sẽ được thiết kế một chế độ ăn lành mạnh để đánh bay 4 – 8kg mỡ thừa chỉ trong 2 tuần dựa trên chỉ số riêng của cơ thể bạn.

Bạn sẽ biết chính xác mình cần ăn những thực phẩm gì, ăn bao nhiêu, và ăn vào lúc nào. Tất cả các loại thực phẩm mà chúng tôi đã chọn lọc để giới thiệu không phải là hàng nhập khẩu đắt tiền, mà rất gần gũi đối với bạn. Trong phần 2, bạn sẽ biết được:

+Những thực phẩm nào cần ăn để đánh bay mỡ thừa trong 7 ngày đầu tiên.

+Những thực phẩm cần phải tránh để có được vóc dáng khỏe đẹp. Hầu hết mọi người đều không biết những điều này và liên tục ăn những thực phẩm rất bình thường nhưng cũng rất tai hại với cơ thể. Đừng phá hỏng nỗ lực của bạn chỉ vì những sai lầm không đáng có.

+Bạn sẽ được hướng dẫn cách tính chỉ số năng lượng cơ bản mà cơ thể cần mỗi tuần. Sau đó lập kế hoạch để giảm cân về mức lý tưởng mà bạn muốn: 1kg hay 8kg sau 2 tuần? Hoàn toàn do bạn quyết định!

+Bạn sẽ được tiết lộ bí mật về chế độ ăn Giàu Béo và cách ăn đúng, để càng sử dụng nhiều chất béo, bạn càng đánh bay nhiều mỡ thừa!

+Một khi đã thực hiện theo phương pháp Ăn Đúng, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn mà không bao giờ phải lo sợ tăng cân trở lại.

Bình luận:

Shopping Basket
error: Nội dung được bảo vệ.