Phần 3: Tập Đúng

Không Gym – Không Máy Móc – Chỉ Cần 15 – 30ph Mỗi Ngày

*Học online ngay trên Smartphone hoặc bất cứ thiết bị có kết nối Internet nào khác.


Phần 2 sẽ giúp bạn tống khứ khá nhiều mỡ thừa trong thời gian ngắn… Nhưng với Phần 3, bạn thậm chí có thể nhân đôi kết quả!

Việc ăn uống hợp lý sẽ khiến cơ thể bạn gọn đẹp tự nhiên, và nếu sẵn lòng dành thêm 15 – 30ph mỗi ngày cho các bài tập thú vị của Nàng Venus, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn thay đổi: Body săn chắc, khỏe mạnh, nhanh nhẹn và gợi cảm hơn rất nhiều lần!

Nếu không phải là người yêu vận động, xin đừng lo lắng! Phần này được thiết kế phù hợp với thể trạng của phụ nữ Việt. Các bài tập đơn giản mà chúng tôi chọn lọc phù hợp với người bận rộn, không có thời gian và không đủ tự tin đến phòng gym. Tập Đúng là giải pháp dành cho bạn nếu muốn tập ở nhà!

Hay nếu là một gymer chính hiệu, bạn cũng có thể áp dụng các bài tập của Nàng Venus ở bất cứ không gian nào tại phòng tập!

Dù ở nhà hay phòng Gym, bạn chỉ cần dành ra 20 – 30 phút một ngày, 3 – 4 ngày mỗi tuần. Chỉ chừng đó là đủ để nhân đôi kết quả từ việc ăn đúng và giúp bạn có được body chuẩn đẹp với những đường cong hút mắt như nữ thần.

+Phần 3 thiết kế các bài tập đơn giản giúp ngực và hông nở, eo thon, mông săn chắc đúng chuẩn Gym… Mà bạn thậm chí không cần đến phòng Gym

+Đốt mỡ liên tục khi tập và ngay cả sau khi tập, lúc bạn đã nghỉ ngơi.

+4 bài tập bụng độc đáo giúp cơ bụng săn chắc và thon đẹp bất ngờ. Không phải gập bụng đâu, chỉ tổ đau lưng! Hãy thử các bài tập bụng mà Nàng Venus chọn lọc và tự kiểm nghiệm sự hiệu quả!

Một vài khách hàng trước đây đã phản hồi rằng, chỉ phần kế hoạch tập luyện này thôi cũng quá đủ cho khoản đầu tư của họ, nếu so với thời gian, công sức và tiền bạc mà họ đã phải bỏ ra trước đây. Với Phần 3 Tập Đúng, chúng tôi tin rằng ngày qua ngày, bạn sẽ thêm yêu cơ thể mình!

Bình luận:

Shopping Basket
error: Nội dung được bảo vệ.